logo mai han

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

Các loại đá dùng trong spa

Đá massage vốn là đá bazan sinh ra dòng nham thạch núi lửa,bên trong có chứa nhiều khoáng chất nên khả năng chữa bệnh tốt, nên dùng trong massage spa rất thích hợp để chữa bệnh, hút độc tố.

Những viên đá massage tác dụng cho sức khỏe do đá nóng mang lại là rất to lớn. Điều này đã chứng minh qua việc ngày càng nhiều người ưa thích dịch vụ đá nóng. Năng lượng của đá nham thạch sẽ truyền qua cho cơ thể bạn mỗi khi thực hiện quy trình. 


Có các loại đá massage trong spa sau:

1. Đá massage nguyên bộ dùng trong spa

đá massage

Công dụng :   Đá massage là một dụng cụ Spa bắt buộc trong liệu pháp massage đá nóng. Dưới những thao tác đặc thù phối hợp cùng đá massage, liệu pháp massage bằng đá nóng giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, tạo cảm giác thư thái.  


- Đồng thời, sức nóng của đá massage còn kích thích cơ thể bài tiết độc tố ẩn chứa bên trong ra ngoài, hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt, khi sử dụng đá massage kết hợp cùng dầu nền hoặc dầu massage thiên nhiên, liệu pháp massage đá nóng còn giúp chữa một số bệnh như viêm thận, thoái hóa cột sống ...  
- Đá massage thường được các Spa, trung tâm massage ... trang bị để thực hiện dịch vụ massage đá nóng. Hiện nay, nhiều gia đình cũng tự trang bị bộ đá massage để tự hiện ngay tại nhà.  

2. Đá massage ấn huyệtđá massage

Sau khi làm nóng đá bằng cách hấp đá bằng nồi hấp hoặc bỏ vào nồi nước sôi. Kĩ thuật viên sẽ dùng cây ấn huyệt ấn lên các huyệt đạo khắp cơ thể: bàn chân, tay, vai,... Có thể trộn lẫn đá massage cùng dầu nền hoặc dầu massage trước khi thực hiện.Thực hiện liệu pháp massage đá nóng hoàn tất ,cần tiến hành vệ sinh thật sạch đá massage .Cuối cùng , đặt đá massage vào hộp đựng hoặc nơi quy định...

3. Đá nóng massage kẹp chân
Mô tả: Đá nong massage dùng để kẹp chân, hình ô van, chất liệu đá núi Lửa 
- Kích thước Đá kẹp chân : 2.5cm x 3.5cm x 0.8cm
- Công dụng: Dùng để kẹp giữa các ngón tay và các ngón chân tạo cảm giác ấm dần các ngón tay và các ngón chân, giúp làm giảm mỏi và giảm đau nhức các ngón tay và các ngón chân.  

đá massage- Cách thực hiện:
 + Sau khi làm nóng đá bằng cách hấp đá bằng nồi hấp hoặc bỏ vào nồi nước sôi. Kĩ thuật viên sẽ đặt các viên đá này giữa các ngón tay và các ngón chân. 
+ Có thể trộn lẫn đá massage cùng dầu nền hoặc thoa dầu massage  vào ngón tay và ngón chân  trước khi massage đá .Thực hiện liệu pháp massage đá nóng hoàn tất ,cần tiến hành vệ sinh thật sạch đá massage .Cuối cùng , đặt đá massage vào hộp đựng hoặc nơi quy định .

Còn nhiều loại đá massage khác bạn có thể xem thêm tại đây.

Mai Hân  chuyên gia công và cung cấp sỉ lẻ đá nóng massage, xông hơi. Chúng tôi gia công đá theo yêu cầu quy cách của quý Khách hàng. Đảm bảo đá đẹp, giữ nhiệt tốt hơn 30 phút, có tính năng hút được các độc tố trong cơ thể và giá rẻ nhất cả nước vì cơ sở chúng tôi tự gia công. 


Địa chỉ: 17 Quang Trung - Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (08)66.599.757 - 0938.247.479
Website: www.thietbispa.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét